Mộ số đề xuất về nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ thi đua - khen thưởng cho đội ngũ cán bộ ngành thi đua - khen thưởng - Lương Thị Tâm Uyên (2016)
Bài viết đề xuất một số nội dung nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ thi đua - khen thưởng cho đội ngũ cán bộ ngành thi đua - khen thưởng