Quyền đòi lại tài sản của chủ sở hữu theo quy định tại Điều 167 và 168 Bộ luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Thanh Phúc (2017)
Bài viết đề cập biện pháp bảo vệ quyền sở hữu là quyền đòi lại tài sản của chủ sở hữu theo quy định tại Điều 167 và 168 Bộ luật Dân sự năm 2015.