Marketing đào tạo và ứng dụng trong việc đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhân viên thương mại dịch vụ miền núi phía Bắc: Luận án phó TS. Kinh tế: 5.02.05 - Nguyễn Quốc Tiến (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1996)
Tổng quan marketing trong lĩnh vực đào tạo. Phân tích thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhân viên thương mại - dịch vụ miền núi phía bắc. Đề xuất các giải pháp trong việc đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhân viên thương mại - dịch vụ miền núi phía Bắc