Quản lý dịch vụ viễn thông: Thực tiễn và hàm ý cho Tổng công ty viễn thông Mobifone - Đỗ Nam Nghĩa (2020)
Viễn thông là yếu tố quan trọng góp phần mở rộng mạng lưới liên kết giữa các quốc gia trên thế giới. Với đặc điểm là kết tinh tri thức cao của con người, công nghệ viễn thông biến đổi rất nhanh, các sản phẩm, dịch vụ hiện thường xuyên, liên tục. Chính sự đa dạng này đã tạo ra nhiều vấn đề cho quản lý nhà nước (QLNN), đòi hỏi những người trong cơ quan quản lý phải có hiểu biết về chuyên ngành viễn thông và công nghệ thông tin.