Usaid fisma quarterly fisma reporting update fy 2020 q2 overview - USAID, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (usaid.gov, 2020)
Trong quý 2 (quý 2), sự lây lan của bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) đã dẫn đến việc ban hành quyết định làm việc từ xa trên diện rộng để lực lượng lao động của USAID có thể ở nhà an toàn trong khi vẫn tiếp tục làm việc hiệu quả. Làm việc tại nhà trên toàn cơ quan đã đưa ra những thách thức về bảo mật thông tin. Trong quý 2, bất chấp những thách thức liên quan đến việc làm việc từ xa M / CIO (Manager/Chief information officer: Giám đốc thông tin) đã đạt được tiến bộ trong nhiều dự án và nhiệm vụ.