Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng định hướng nguồn bức xạ vô tuyến - Nguyễn Tuấn Minh (2020)
Luận án đã đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng định hướng nguồn bức xạ vô tuyến, cụ thể như sau: - Đề xuất giải pháp định hướng 2D các nguồn bức xạ không tương quan sử dụng dàn ăng ten ULA-UCA và định hướng nhanh 1D các nguồn bức xạ tương quan sử dụng dàn ăng ten ULA với thuật toán PM cải tiến. - Đề xuất giải pháp định hướng 2D các nguồn bức xạ tương quan sử dụng dàn ăng ten chữ L trong điều kiện nhiễu màu Toeplitz đối xứng và dàn ăng ten ULA-ULA trực giao cùng tâm pha đối xứng trong điều kiện bất định thông tin tiên nghiệm số lượng nguồn bức xạ.