Thương mại điện tử Việt Nam: hiện trạng và triển vọng: Luận văn ThS. Kinh tế: 5.02.12 - Trần Thanh Thúy (Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, 2001)
Nội dung đề tài nghiên cứu gồm: Những vấn đề thương mại điện tử. Phân tích thực trạng và triển vọng phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam. Đề xuất một số kiến nghị nhằm thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.