Giải pháp hoàn thiện quản lý hoạt động dịch vụ chuyển tiền bưu chính của tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam: Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh thương mại - Hoàng Thọ (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2001)
Nội dung đề tài nghiên cứu gồm: Trình bày những vấn đề cơ bản về quản lý hoạt động dịch vụ chuyển tiền bưu chính. Phân tích thực trạng quản lý hoạt động dịch vụ chuyển tiền bưu chính ở tổng công ty bưu chính Viễn thông Việt Nam. Đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý hoạt động dịch vụ chuyển tiền bưu chính ở tổng công ty bưu chính Viễn thông Việt Nam