Giải pháp phát triển các dịch vụ bưu chính của tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam: Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Chu Thị Lan Hương (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2001)
Luận văn ThS. Kinh tế, Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Bộ giáo dục đào tạo