Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 29/03/2021 - Quốc hội (2021)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIV. Chiều ngày 29/03/2021, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về các Báo cáo công tác nhiệm kỳ 20162021 của Chủ tịch nước, Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì và Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.