Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 10/11/2020. - Quốc hội (2020)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIV. Sáng ngày 10/11/2020. Quốc hội tiếp tục phiên chất vấn về các vấn đề liên quan. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.