Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kì họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 17/06/2020 - Quốc hội (2020)
Biểu quyết thông qua Luật Doanh nghiệp (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Thỏa thuận quốc tế. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.