Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 17/06/2020 - Quốc hội (2020)
Biểu quyết thông qua Luật Đầu tư, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.