Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 12-06-2020 - Quốc hội (2020)
Quốc hội họp về công tác nhân sự; Thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách tài chính ngân sách đặc thù đối với Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.