Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 16-06-2020 - Quốc hội (2020)
Biểu quyết thông qua Luật Thanh niên (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Cư trú ( sửa đổi ), chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.