Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 11-06-2020 - Quốc hội (2020)
Thảo luận ở hội trường về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 -2020, chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.