Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, Trang Thông tin điện tử Văn phòng Quốc hội, buổi chiều ngày 15-06-2020 - Quốc hội (2020)
Tiếp tục thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.