Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 10-06-2020 - Quốc hội (2020)
Quốc hội biểu quyết thông qua: Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp; Nghị quyết về miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp. Thảo luận ở hội trường về việc bổ sung vốn, điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.