Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 15-06-2020 - Quốc hội (2020)
Tiếp tục thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiền điều hành nội dung.