Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 11-06-2020 - Quốc hội (2020)
Quốc hội họp về công tác nhân sự Hội đồng Bầu cử quốc gia; Thảo luận, biểu quyết thông qua danh sách để bầu Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia bằng hệ thống biểu quyết điện tử, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành nội dung.