Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 13-06-2020 - Quốc hội (2020)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.