Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 16-06-2020 - Quốc hội (2020)
Thảo luận về dự thảo Nghị quyết về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị KIm Ngân chủ trì, Phó chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiền điều hành nội dung.