Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 28/05/2020 - Quốc hội (2020)
Bảng tổng hợp thảo luận tại hội trường do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018; Báo cáo kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018; Báo cáo thẩm tra quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018; Thảo luận trực tuyến về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều.