Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV buổi sáng ngày 28/05/2020 - Quốc hội (2020)
Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.Tờ trình về Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.