Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 26/05/2020 - Quốc hội (2020)
Thảo luận trực tuyến về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Đầu tư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.