Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường,kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 27/05/2020 - Quốc hội
Thảo luận trực tuyến về việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.