Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 22-05-2020 - Quốc hội (2020)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Thỏa thuận quốc tế; Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thỏa thuận quốc tế; Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2021; Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020; Thảo luận trực tuyến về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021,điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.