Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ 09, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 23-05-2020 - Quốc hội (2020)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Cư trú thị tại thành phố Đà Nẵng và một số cơ chế, chính sách đặc thù khác và các Báo cáo thẩm tra; Thảo luận trực tuyến về dự thảo Nghị quyết về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Đà Nẵng và một số cơ chế, chính sách đặc thù khác, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.