Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 09/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Tiếp tục thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có quy định liên quan đến quy hoạch. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.