Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 14/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội nghe Báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2018; Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội năm 2018; Thảo luận ở hội trường về báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2018; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung