Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 09/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Trồng trọt; Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Trồng trọt. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.