Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 15/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung