Bản tổng hợp gỡ băng kỳ họp tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 31/10/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội tiếp tục chất vấn và trả lời chất vấn Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung