Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 27/10/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Tiếp tục thảo luận ở hội trường các vấn đề về kinh tế - xã hội hằng năm và giữa kỳ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung