Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 08/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật Quản lý thuế (sửa đổi) Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.