Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 07/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật Thi hành án hình sự (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Chăn nuôi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung