Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 31/10/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội tiếp tục chất vấn và trả lời chất vấn; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung