Bản tổng hợp gỡ băng kỳ họp tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 02/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội nghe Tờ trình về việc đề nghị Quốc hội phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan; Báo cáo thuyết minh Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành nội dung.