Bản tổng hợp gỡ băng kỳ họp tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 02/11/2018 - Quốc hội (Quốc hội, 2018)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung các Luật có quy định liên quan đến quy hoạch Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều khiển nội dung