Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 14/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2019; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Kiến trúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều khiển nội dung