Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 15/11/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Biểu quyết thông qua Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Quản lý thuế (sửa đổi).Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chủ trì điều khiển nội dung.