Bản tổng hợp gỡ băng kỳ họp tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 31/10/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Tiếp tục chất vấn và trả lời chất vấn Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung