Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 25/10/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội lấy phiếu tín nhiệm; Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Bảo vệ bí mật nhà nước Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ điều hành nội dung