Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 30/10/2018 - Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2018)
Quốc hội tiếp tục Chất vấn và trả lời chất. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung