Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội truờng, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khoá XIV, buổi sáng ngày 24/10/2018 - Quốc hội (Quốc hội, 2018)
Công tác nhân sự. Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật Kiến trúc Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung