Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ hợp thứ sáu, Quốc hội khoá XIV, buổi sáng ngày 25/10/2018 - Quốc hội (Quốc hội, 2018)
Lấy phiếu tín nhiệm. Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung