Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 07/06/2018 - Quốc hội (2018)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Công an nhân dân (sửa đổi); Báo cáo thẩm tra dự án Luật Công an nhân dân (sửa đổi); Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019; Thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019.