Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 08/06/2018 - Quốc hội (2018)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Quốc phòng (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Cảnh sát biển Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ điều hành nội dung.