Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 11/06/2018 - Quốc hội (2018)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Đặc xá (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.