Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 12/06/2018 - Quốc hội (2018)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2016; Biểu quyết thông qua Luật Cạnh tranh (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019; Biểu quyết thông qua Luật An ninh mạng; Biểu quyết thông qua Luật Tố cáo (sửa đổi).